Sách bóng đá hay nhất mọi thời đại

Đối với những người yêu bóng đá trong chúng ta, mùa giải không kết thúc với Superbowl. Với sự xuất hiện của internet (và thậm chí cả mạng NFL), việc theo dõi các đội và cầu thủ yêu thích của bạn, ngay cả trong mùa giải chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Nhưng tuyệt vời như loại bảo hiểm này, không có cách nào tốt hơn để có được cảm giác hậu trường thực sự hơn là đọc một số cuốn sách bóng đá tuyệt vời trên mạng. Dưới đây là danh sách nhanh một số cuốn sách bóng đá yêu thích của tôi mọi thời đại.

Tôi cũng là một tín đồ cuồng truc tiep bong đa nhiệt của môn golf, tôi đã quen John Feinstein trong một số năm. Và mặc dù những cuốn sách của Feinstein về chơi gôn là những cuốn sách đáng kinh ngạc, đó cũng là lần đầu tiên ông tham gia NFL với Next Man Up. Chi tiết về Baltimore Raven năm 2005, cuốn sách này cung cấp một trong những cái nhìn thoáng qua về hậu trường hay nhất về cuộc sống thực sự ở NFL.

Ở phía đối diện của quang phổ, Friday Night Lights ghi lại lịch sử của Báo chí Permi năm 1988, một đội bóng đá trung học ở Odessa, Texas, nơi bóng đá không chỉ là một trò chơi. Hầu hết mọi người có lẽ đã quen thuộc với bộ phim và chương trình truyền hình gần đây nhưng cuốn sách của H.G. Bissinger là một trong những tác phẩm bóng đá vĩ đại mọi thời đại và là một cuốn sách phải đọc.

Cuối cùng, Paper Lion của cố George Plimpton kể chi tiết về sự trỗi dậy khó có thể xảy ra của một nhà báo đã trở thành NFL Quarterback không chỉ là một trong những cuốn sách bóng đá hài hước nhất mà còn là một trong những cuốn sách hài hước nhất về BẤT KỲ môn thể thao nào. Và mặc dù nó được viết vào năm 1965, những mô tả tự ti về cuộc sống của Plimpton với tư cách là một cầu thủ NFL vẫn được ghi nhận và vẫn còn phù hợp cho đến ngày nay như cách đây hơn bốn mươi năm. Theo tôi, những cuốn sách này là ba cuốn sách bóng đá hay nhất mọi thời đại và chắc chắn phải đọc đối với bất kỳ tín đồ bóng đá nào!