Nhật ký về màn trình diễn của một đội trong mùa giải bóng đá Úc dành cho trẻ em

Trong sự nghiệp huấn luyện đội bóng Úc cấp cơ sở của tôi, tôi đã huấn luyện đội bóng dưới tám tuổi của con trai tôi. Sau mỗi trận đấu, tôi sẽ viết một đánh giá về trận đấu đó sẽ trở thành cơ sở cho quá trình đào tạo tiếp theo của chúng tôi và cuộc nói chuyện của đội trước dortmund vs bayern  trận đấu. Tôi sẽ lưu ý các mục cần giải quyết cộng với những mục đã cho thấy sự cải thiện. Đây là những gì tôi đã viết cho mỗi trận đấu.

Hiệp 1 đấu với đội số 1 của Magpies:

Tất cả những hạng mục này cần được cải thiện: rucking; chăn dắt; công việc bóng trên mặt đất; học đuổi bắt; học chơi ở phía trước; khởi động và thi đấu bóng đá.

Hiệp 2 đấu với đội số 2 của Magpies:

Các vấn đề của ván 1 vẫn còn đó, đặc biệt là sự đông đúc và đánh dấu người đàn ông của họ.

Ván 3 so với Pumas:

Không có chuyện chăn dắt và chen lấn xảy ra nữa. Họ đã quá chậm để chơi tiếp. Khả năng sút cầu môn kém đồng nghĩa với việc họ cần học cách tìm kiếm bàn thắng.

Gam 4 so với Panthers:

Một cuộc chăn cừu nhỏ đã bắt đầu. Các cầu thủ đã không đuổi theo đủ để giành được bóng. Một lần nữa vở kịch vẫn còn quá đông.

Trận 5 đấu với người Viking:

Họ thiếu tự tin so với các giải đấu năm ngoái. Họ tiếp tục gặp bóng và cần tập trung chơi đúng vị trí của mình. Có một số cú đá đuổi theo.

Tuy nhiên, họ đã có hai hiệp đấu tốt với một số pha tắc bóng và va chạm tốt.

Ván 6 so với Quỷ đỏ:

Đã có quá nhiều phản ứng. Ruck công việc cần thực hành nhiều hơn.

Việc chăn cừu, nói chuyện và chơi đùa ngày càng được cải thiện.

Ván 7 so với người Viking:

Đón bóng và chạy để đáp ứng nhu cầu bóng đá luyện tập. Giữ bóng khi ai đó muốn lấy nó ra, bạn cần luyện tập. Học cách chơi cần được khuyến khích và luyện tập nhiều hơn.

Ván 8 đấu với Quỷ:

Đã có quá nhiều “kỹ năng một chọi một” trước một đội bóng yếu hơn với việc các cầu thủ thường xuyên mất vị trí. Các cầu thủ không phải lúc nào cũng đá về phía mục tiêu.

Ván 9 đấu với Gà trống:

Là người đàn ông trên nhãn hiệu cần phải thảo luận. Các cầu thủ cần quyết liệt hơn với thứ bóng đá va chạm nhiều hơn.

Trận 10 đấu với Panthers:

Một lần nữa, cuộc chơi lại quá đông với các cầu thủ vẫn tranh nhau bóng đá.

Có một số pha xử lý tốt

Ván 12 đấu với đội số 1 của Magpies:

Pha tranh bóng lại trở nên kém cỏi trong khi các cầu thủ vẫn chiến đấu với nhau vì bóng đá.

Tuy nhiên, lối đá của họ đã được cải thiện cũng như chơi tấn công.

Ván 13 so với Pumas:

Làm thế nào để đánh dấu người đàn ông của bạn cần công việc. Các cầu thủ vẫn chờ bóng đá tới thay vì tấn công như vũ bão. Việc chăn cừu lại là một vấn đề.

Chơi phía trước tiếp tục tốt hơn.

Ghi chú:

Dưới đây là một số nhận xét mà tôi đã thực hiện về sự tiến bộ của toàn đội trong suốt mùa giải và hơn thế nữa.

Thi đấu với những đội giỏi hơn thường chứng kiến ​​sự sa sút về kỹ năng và thói quen chơi kém chủ yếu do thiếu tự tin.
Luôn có một số người chơi mới trong đội của bạn mỗi năm để lên ngang bằng.
Khi đội đang chơi một đội mà họ biết rằng họ có thể đánh bại, bạn sẽ nhận được những người đuổi theo bóng và những cầu thủ đói mục tiêu. Họ tự tin thái quá như khi đối đầu với Roosters, nơi các cầu thủ chạy và bật quá nhiều và gặp rắc rối.
Có vẻ như từ những gì được viết ở trên, không có tiến bộ thực sự nào được thực hiện. Nhưng khi năm trôi qua, kỳ vọng của bạn tăng lên và bạn mong đợi nhiều thành công hơn.
Trong năm nay, đội của chúng tôi là đội giữa về kỹ năng và chiến thắng. Trong cuộc thi dưới mười tuổi, họ đã lọt vào trận chung kết sơ bộ trong khi năm tiếp theo họ giành vị trí dẫn đầu.
Hãy nhớ rằng thành công không đến nhanh chóng. Điều quan trọng là phải dạy cho các cậu bé các kỹ năng và cách chơi trò chơi một cách chính xác. Thành công sẽ đến cho cả cầu thủ và đội bóng. Giúp các chàng trai tận hưởng trò chơi đầu tiên và yêu thích nó.
Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là những cậu bé này đã chơi bóng trước khi có sự ra đời của môn bóng đá sửa đổi, “Auskick” và quy tắc hoán đổi.
Một điểm cuối cùng: đừng quên rằng sẽ có một số nhà phát triển chậm. Một số cầu thủ giỏi nhất của AFL chưa bao giờ chơi bóng đại diện khi còn trẻ. Những người chơi khác sẽ chỉ thích chơi và yêu câu lạc bộ. Đây thường là những cầu thủ trở thành cán bộ, công nhân của CLB trong tương lai.